Online Industry Expo
การผลิตลวดและสายเคเบิลและการประมวลผลลวด การผลิตผลิตภัณฑ์และการเร่งการผลิตที่รวดเร็วยิ่งขึ้น เทคโนโลยีสปริง / วัสดุเทคโนโลยีกระบวนการ / วัสดุสายไฟและสายเคเบิลพิเศษ เครื่องจักรผลิตและแปรรูปท่อและท่อ เครื่องจักรทำเครื่องมือและเครื่องจักรขนส่งในโรงงานใช้เครื่องจักร เครื่องมือ วัสดุเสริม หลอดอื่น ๆ การวัดและควบคุมเทคโนโลยีวิศวกรรมทดสอบ
CHINAPLAS, Asia’s No. 1 plastics and rubber trade fair
ที่งาน Retail Supply Chain & Logistics Expo คุณสามารถค้นพบผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และบริการมากมาย
PTC ASIA งานแสดงสินค้าเกี่ยวกับ ไฮโดรลิก, นิวแมติกส์, ซีล, เกียร์, มอเตอร์, คัปปลิ้งและเบรก, โซ่, สายพาน, สปริง, แบริ่งและ สินค้าสิ้นเปลือง
ComVac งานแสดงสินค้า ที่เกี่ยวกับ เครื่องอัดอากาศ ชิ้นส่วนและส่วนประกอบของคอมเพรสเซอร์ คอมเพรสเซอร์ อุปกรณ์หลังการแปรรูปสำหรับอัดอากาศ น้ำมันหล่อลื่น
SinoCorrugated📦 เป็นงานแสดงสินค้า ที่จัดในประเทศจีน🇨🇳 เป็นงานระดับมืออาชีพของโลกสำหรับอุปกรณ์ลูกฟูกและวัสดุสิ้นเปลือง เทคโนโลยี
ขอแนะนำโรงงานผลิตไมโครโฟน🎤 ระดับโลกจาก ประเทศจีน Hejia Electronics ส่งออกไปทั่วโลก
ถ้าคุณกำลังมองหา โรงงาน แพคเกจจิ้ง เครื่องสำอาง - พบกับโรงงานจากประเทศจีน หลายร้อยบริษัท เปรียบเทียบสินค้า ราคา ครบจบที่เดียว
พบผู้ผลิตจากประเทศจีน เกี่ยวกับเครื่องจักร สายการผลิต อะหลั่ย อุปกรณ์ สำหรับ การผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษ มากกว่า 1,000 โรงงาน
พบผู้ผลิตจากจีน เกี่ยวกับ อุตสาหกรรม อลูมิเนียม - วัตถุดิบ เครื่องจักร เครื่องมือ สายการผลิต
🏭เครื่องจักรสำหรับผลิตถุงผ้าพรีเมี่ยม ถุงผ้าสปันบอนด์ ถุงช๊อปปิ้ง🖨เครื่องพิมพ์ สกรีนถุง🧧จากประเทศจีน👨‍💼👩‍💼คุยกับ ผู้ผลิตเครื่องจากจีน โดยตรงไม่ผ่านคนกลาง ผ่านช่องทาง online 📞🖥📲พูดคุยเพียง 10-15 นาที ทำความรู้จักซึ่งกันและกัน 🤝 ติดต่อกันเองภายหลังได้
พบผู้ผลิตเครื่องพิมพ์ Digital printer สำหรับ กล่องกระดาษ ถุงกระดาษ ถุงผ้าสปันบอนด์
งานแสดงสินค้า เครื่องจักรสำหรับ โรงงานแพคเกจจิ้ง - เครื่องไดคัท เครื่องทากาว เครื่องเย็บกล่อง
งานแสดงสินค้า เกี่ยวกับ สินค้าทางการแพทย์ เครื่องมือ & สินค้าสิ้นเปลือง พบกับ ผู้ผลิต และ เจ้่าของแบรนด์สินค้าทางการแพทย์ จากประเทศจีน
ซื้อ ขาย รีเอเจนต์ (เคมี) เครื่องมือห้องปฏิบัติการทั่วไป และเครื่องแก้วทุกชนิด
8 ผู้เข้าชม
กล่องพัสดุราคาโรงงาน เจ้าแรกจังหวัดหนองบัวลำภู
11 ผู้เข้าชม
จำหน่ายกล่องพัสดุ/กล่องใส่สัตว์/ผลไม้ /ขนาดพิเศษ/ใส่ต้นไม้ ซองเอกสาร/อุปกรณ์แพ็ค
10 ผู้เข้าชม
ผู้นำเข้า และจัดจำหน่าย สินค้าทางการแพทย์ ครบวงจร
18 ผู้เข้าชม
ผลิตและจำหน่ายฟิลเตอร์อุตสาหกรรมทุกประเภท
8 ผู้เข้าชม
Milott เป็นหน่วยงาน OEM/ODM/OBM ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเครื่องสำอางสี ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว การดูแลส่วนบุคคล การดูแลช่องปาก การดูแลเส้นผม ผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนและอุปกรณ์ทางการแพทย์ Milott ได้ทุ่มเทสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตสำหรับผลิตภัณฑ์แต่ละประเภท พร้อมด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยเพื่อให้แน่ใจว่าวิธีปฏิบัติในการผลิตทั่วโลกได้รับการรับรองอย่างครบถ้วนด้วยระบบและขั้นตอนคุณภาพที่ดีที่สุด ครอบคลุมพื้นที่การผลิตรวมกว่า 75,000 ตารางเมตร
9 ผู้เข้าชม
บริษัท ตรีสยาม เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ ซัพพลายด์ จำกัด เราเป็นบริษัทผลิตและออกแบบอะไหล่เครื่องฉีดพลาสติกเพื่อจัดจำหน่ายสินค้าและบริการมามอบให้แก่ลูกค้าโรงงานอุตสาหกรรม
9 ผู้เข้าชม
เป็นผู้ผลิตแม่สีเม็ดพลาสติก สีดำ สีขาว และแม่สีต่างๆ โดยมีมาตรฐาน ISO 9001 และยังมีคอมพลาวด์ดิ่งสีเม็ดพลาสติก เช่น แคลเซียมมาสเตอร์แบช (calcium masterbatch or filler masterbatch) พร้อมทั้งมีสินค้านำเข้า เคมีภัณฑ์ต่างๆ อื่นๆ ที่ใช้ในการปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์พลาสติก เช่น Anti-Static, Slip Agent, Elastomer, PE wax, EBS, Processing aid, and Carbon black
9 ผู้เข้าชม
ผู้จำหน่ายโทรศัพท์ชาวจีน Vivo เปิดตัวโทรศัพท์พับได้รุ่นที่สอง X Fold+ ในประเทศจีนในงานเปิดตัวในคืนวันที่ 26 กันยายน 2565 ด้วยป้ายราคา RMB 9,999 - 10,999 RMB
10 ผู้เข้าชม
ปีที่แล้วมหาเศรษฐีโลกเพิ่ม 153 คน หรือมหาเศรษฐี 3 คนต่อสัปดาห์ รวมเป็น 3,381 คน ตามรายงานของ Hurun Global Rich List ที่เผยแพร่เมื่อวันพฤหัสบดี
5 ผู้เข้าชม
มาดูบล็อกเกอร์ชาวจีน🧧 ฝึกทักษะการถ่ายวิดีโอ🎞 ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทักษะที่จำเป็นในการถ่ายทอดสดอีคอมเมิร์ซในประเทศจีน😍
13 ผู้เข้าชม
BYD รายงานเมื่อวันจันทร์ว่ากำไรดีเกินคาดในช่วงครึ่งแรกของปี 2565 โดยได้รับแรงหนุนจากอุปสงค์ที่แข็งแกร่งสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าและอุปทานที่มั่นคงของส่วนประกอบรถยนต์ที่มีความจำเป็นอย่างมากเมื่อหลายบริษัท
16 ผู้เข้าชม
New
C0-P00006
ขายดีทุกฤดูกาล เพราะผลไม้มีทุกหน้า ทุกฤดู ราคานี้ จัดส่งฟรีนะค่ะ เก็บเงินปลายทาง สั่งได้ไม่อั้น สั่งเยอะลดได้อีก ทักข้อความมาได้เลยนะค่ะ😊 #พรีเมี่ยมบ๊อกซ์29 #กล่องถูกส่งฟรี
0.00 THB
เข้าชม : 62
Best Seller
C0-P00001
💛หน้ากากอนามัย ราคาโรงงาน ถูกสุด คุณภาพดี💛 Next Health สีเขียว 50 ชิ้น/กล่อง 50 กล่อง/ลัง 🛒ราคาลังละ 3,000 บาท พิเศษ‼️ ซื้อ 5 ลังขึ้นไป ลดเหลือลังละ 2,750 บาท‼️ *ราคาดังกล่าวรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว 📌โปรโมชั่นเฉพาะวันนี้ - 31 ต.ค. รีบ cf กันด่วนๆนะค้าาา
0.00 THB
เข้าชม : 74
Best Seller
C0-P00003
ซองกันกระแทก มี3 ขนาดให้เลือก ✅ 4.5*7 นิ้ว ซองละ 6฿ / แพ็ค20ซอง 100฿ ✅ 7*10 นิ้ว ซองละ 8฿ / แพ็ค20ซอง 140฿ ✅ 9*12 นิ้ว ซองละ 10฿ / แพ็ค20ซอง 180฿ จำหน่ายปลีก-ส่ง สั่งกี่ซองก็ได้ 😍 #ซองกันกระแทก #ซองเอกสาร #ซองราคาถูก #ซองไปรษณีย์
0.00 THB
เข้าชม : 68
New
CN001
หูฟัง พร้อมไมโครโฟน ไร้สาย เชื่อมต่อด้วย Bluetooth นำเข้าตรงจากโรงงานจีน, สั่งผลิตตามต้องการ OEM ได้
250.00 THB
เข้าชม : 97
Best Seller
Recommend
C0-P00004
หุ่นเด็กมัมมี่ ขนาด 1 3 5 ขวบ
1,300.00 THB
เข้าชม : 43
Best Seller
Recommend
C0-P00002
0.00 THB
เข้าชม : 66บริการของเรา

ทำไมต้อง ใช้บริการจากเรา

B2B Lead Generation
เพิ่มฐานลูกค้าเป้าหมาย องค์กร โรงงาน ผ่านระบบและเครือข่ายของเรา

Save marketing cost
ประหยัดค่าใช้จ่าย กิจกรรมทางการตลาด ไม่ต้องเดินทาง ไม่ต้องเสียค่าเช่าสถานที่

Admin & Sale Support
ประหยัดค่าจ้างพนักงานขาย และ แอดมิน เรามีทีมช่วยท่านดูแลลูกค้า

Meet new client
พบลูกค้าใหม่ๆ ได้บ่อยขึ้น ผ่านทาง online ยืดหยุ่น ในการนัดประชุม พูดคุย

รับข่าวสาร งานแสดงสินค้า จากจีน🇨🇳 และ สิทธิพิเศษ

อีเมล :
captcha

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์